About me

“Simple is The Best”

QT.edu.vn đơn giản chỉ là nơi thỏa mãn đam mê viết lách, ghi chép lại những kiến thức, kỹ năng, những phân tích, nhận định, đánh giá của cá nhân về thị trường. Do QT tham gia hoạt động giao dịch, đầu tư ở cả thị trường chứng khoán, forex, Coin, nên lúc nào thấy chỗ nào hay, lúc nào thấy thị trường gì có thể đầu tư được thì ghi chép lại, hệ thống lại thành tài liệu, kiến thức cho bản thân.

Phương châm sống “Đơn giản thì tốt hơn”, Blog của mình cũng chỉ đơn giản như vậy, không cầu kì hoa mỹ, tập trung nội dung hữu ích, có gì viết lấy hiểu sao viết vậy. Có lúc đúng, có lúc sai, cuộc sống mà :).

Dù đã trải qua nhiều năm giao dịch trên thị trường tài chính, song kiến thức là biển cả mà mình chỉ là hạt cát, nên QT luôn mong được học hỏi nhiều hơn. Bạn đọc nếu cùng đam mê đầu tư tài chính, thích lướt qua những con sóng thăng trầm của nền kinh tế, hay chia sẻ những trải nghiệm cuộc sống về con đường giao dịch, đầu tư, hãy cùng QT chia sẻ, lan tỏa kiến thức bổ ích ra cộng đồng và tạo lập những giá trị bền vững cho cuộc sống tươi đẹp. Nếu có bất cứ góp ý, ủng hộ hay sự hợp tác nào, đừng ngại liên hệ với QT nhé.